ทุนโรงเรียนทั่วประเทศ ทุนเรียนดีกิจกรรมเด่นประจำคณะ ทุนความสามารถพิเศษ ทุนวิทยาลัยนานาชาติดิษยะศริน ทุนนักกีฬาโครงการช้างเผือก ทุนมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ร่วมกับ สกอ. เพื่อ ศอ.บต. ทุนพี่น้องศิษย์เก่า ทุนพี่น้องบุคลากรมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ทุนพี่น้องบุคลากรในเครือฯ   # การรับสมัคร  ตั้งแต่บัดนี้ – 29 พฤษภาคม 2561 # คุณสมบัติผู้ขอรับทุน คลิ๊กอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม # กำหนดการทดสอบและสัมภาษณ์ คลิ๊กอ่านกำหนดการ  # เอกสารประกอบการสมัคร   คลิ๊กเพื่อเปิดดูเอกสารที่ต้องเตรียม      # การรับสมัคร  ตั้งแต่บัดนี้ – 29 พฤษภาคม 2561 # คุณสมบัติผู้ขอรับทุน คลิ๊กอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม # กำหนดการทดสอบและสัมภาษณ์ คลิ๊กอ่านกำหนดการ # เอกสารประกอบการสมัคร   คลิ๊กเพื่อเปิดดูเอกสารที่ต้องเตรียม   # การรับสมัคร  ตั้งแต่บัดนี้ – 29 พฤษภาคม … Continue reading ขยายเวลารับสมัครนักศึกษาเพื่อขอรับทุนการศึกษา (สำหรับนักศึกษาใหม่) ประจำปีการศึกษา 2561